[TPHCM]Trường nào đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại TPHCM?

TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON TẠI TPHCM

Số lượng học viên đăng ký học trung cấp sư phạm mầm non ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu này, Văn phòng tuyển sinh Miền Nam gửi đến các bạn thông tin tuyển sinh của một số trường: Trung cấp Miền Đông, Trung cấp Hồng Hà, Trung cấp Đại Việt…như sau:

1.Chỉ tiêu tuyển sinh và hình thức đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy

2.Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

–  Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

3.Thời gian và địa điểm học tập

– Thời gian học tập:

+ Tối thứ 7: Từ 18h – 20h45

+ Chủ nhật: Sáng (8h – 11h), Chiều(13h30 – 16h30)

– Địa điểm học tập: Tùy vào từng khu vực mà học viên đăng ký

>> Xem thêm về trung cấp sư phạm mầm non tại TPHCM

>> Xem thêm về trung cấp sư phạm mầm non tại Hà Nội

4.Hồ sơ đăng ký bao gồm:

–  Phiếu đăng ký học.

–  Bằng và học bạ hoặc bảng điểm photo

–  Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Bản photo công chứng Giấy Chứng minh nhân dân

– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4.

Nơi đăng ký học trung cấp sư phạm mầm non tại TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy E - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX), 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

THÔNG TIN VỀ TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON

Trung cấp sư phạm mầm non là gì?

Sư phạm mầm non là một ngành gắn liền với công việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mầm non. Giáo viên mầm non là người có sức ảnh hưởng rất lớn đối với trẻ mầm non. Bởi vì ở độ tuổi này là giai đoạn nền tảng hình thành nên tính cách của trẻ. Nó ảnh hưởng đến tương lai cũng như nhân cách của mỗi con người.

Các hệ đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

– Đại học: Với hệ đào tạo này, học viên phải học trong thời gian 4 năm. Đặc biệt là phải trải qua kỳ thi trung học phổ thông quốc gia thì bạn mới có thể theo học hệ này

– Cao đẳng: Hệ này thời gian học sẽ là 3 năm, giống như hệ đại học thì hệ này cũng phải thi tuyển mới được đăng ký học, nhưng mức điểm sẽ thấp hơn hệ đại học.

– Trung cấp: Riêng với hệ này, chúng ta chỉ cần xét tuyển là có thể đăng ký học, thời gian học cũng rút ngắn hơn so với hai hệ trên.

>> Xem thêm về trung cấp mầm non chính quy

>> Xem thêm về trung cấp mầm non vừa học vừa làm

Điều kiện học trung cấp sư phạm mầm non

Để học trung cấp sư phạm mầm non thì bạn phải thuộc những trường hợp sau:

– Thứ nhất là bạn đã tốt nghiệp Trung học Phổ Thông hoặc đang học dang dở. Với trường hợp tốt nghiệp THPT thì bạn sẽ học trong 2 năm, còn chưa tốt nghiệp THPT thì bạn sẽ được học trong 3 tháng để hoàn thành chương trình phổ thông. Sau đó mới tiếp tục học chương trình trung cấp mầm non.

– Thứ hai là bạn đã tốt nghiệp THCS thì thời gian học sẽ là 3 năm.

– Trường hợp bạn đã có một văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học thì bạn sẽ không phải học các môn cơ sở, trực tiếp đi vào các học phần chuyên ngành luôn.

Trung cấp sư phạm tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi tập trung rất nhiều các trường mầm non, có thể nói đây là một thị trường việc làm khá là lớn. Bởi nhu cầu tuyển giáo viên mầm non ở các cơ sở này rất nhiều và thường xuyên.

Sinh viên sau khi ra trường có thể xin làm việc tại các cơ sở công lập hoặc tư thục. Mức lương của sinh viên mới ra trường cũng khá cao.

Trường đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại TPHCM

– Đại học Sư phạm TPHCM: Là một trong những cơ sở đào tạo mầm non uy tín nhất trong cả nước, mỗi năm trường đào tạo hàng nghìn sinh viên sư phạm.

– Đại học Sài Gòn: Là một trường đào tạo khá uy tín về chuyên ngành sư phạm mầm non,  đảm bảo sinh viên ra trường có thể làm việc một cách tốt nhất.

– Cao đẳng Sư phạm trung ương: Nói đến hệ cao đẳng của ngành sư phạm mầm non thì không thể nào không nhắc tới trường này. Trường là một trong những cơ sở đào tạo hệ cao đẳng sư phạm mầm non lớn nhất cả nước.

– Trung cấp Miền Đông: Trường có cơ sở chính tại Biên Hòa Đồng Nai. Trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo, bởi vậy tỷ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm khá cao.Nhiều giảng viên đến từ nhiều trường đại học lớn. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những bài giảng chuyên môn sâu sắc về sư phạm mầm non.

– Trung cấp Hồng Hà: Theo đuổi phương pháp đào tạo phù hợp với thực tiễn công việc cũng như yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, tìm ra những giải pháp tốt nhất để chuyển giao công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào công tác đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho thị trường lao động.

>>Xem thêm về Trung cấp mầm non từ xa

>>Xem thêm về Văn bằng 2 mầm non

Bình luận

Chia sẻ thông tin với mọi người